CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ & CÔNG NGHỆ TÂN YÊN

  Qua nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn giải pháp và cung cấp Máy phát điện. Công ty Tân Yên T&E luôn là thương hiệu uy tín hàng đầu của các tổ chức, cá nhân.

  Đối với chủ đầu tư chúng tôi cam kết khảo sát và tư vấn giải pháp để tối ưu nhất trên thực tế nhu cầu của dự án.

  Đối với các nhà thầu, Và các đại lý chúng tôi cam kết hỗ trợ tối đa mọi yêu cầu. Hỗ trợ, liên danh thầu chuyên nghiệp với năng lực vững mạnh.

  Với phương châm Uy tín – Chất lượng - Chuyên nghiệp Công ty đã gặt hái được nhiều thành công cả về doanh số, chất lượng dịch vụ và uy tín thương hiệu, luôn là người bạn tin cậy của các công ty và các công trình trên toàn quốc.

  Xin trân trọng giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của công ty chúng tôi, rất mong quý khách hàng xem xét và ủng hộ để chúng tôi có tôi có thể trở thành đối tác tin cậy của quý công ty.

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CUNG CẤP:

- Cung cấp máy phát điện chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng thế giới: Cummins, Perkins, MTU, Mitsubishi, Doosan, Volvo, Yanmar, Ricardo,...

- Cho thuê máy phát điện cũ uy tín chất lượng

- Cho thuê xe nâng người làm việc trên cao

- Cung cấp vật tư và thi công hệ thống điện, Trạm biến áp, Tủ điện, Tủ chuyển nguồn tự động ATS

- Bộ lưu điện (UPS) các thương hiệu uy tín: Socomec, Emerson, APC,...

- Biến tần: ABB, LS, ASC, INVT, Omron, Siemens, Schneider, Yaskawa…

- Dịch vụ sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy phát điện. Cung cấp các thiết bị, Linh phụ kiện, phụ tùng thay thế máy phát điện (Bảng điều khiển, Tubo tăng áp, Kim Phun, Cảm biến, lọc dầu, lọc gió, lọc nhớt,…)

- Hệ thống cơ điện cho tòa nhà, Nhà xưởng, Trường học, Bênh Viện...

- Hệ thống Busway, Cáp điện, Hệ thống thang máng cáp...

 

TANYEN T&E CO.,LTD

popup

Số lượng:

Tổng tiền: